PIGGIPO (พิกกิโปะ)

แอพพลิเคชั่นจัดการบัตรเครดิต อันดับ1 ของไทย


ทำไมต้องใช้ Piggipo (พิกกิโปะ) ???

เราเชื่อว่าคนไทยส่วนใหญ่ใช้บัตรเครดิตมากกว่า 1 ใบ ซึ่งส่งผลให้เกิดปัญหาเหล่านี้

  1. ไม่รู้ว่าตอนนี้ใช้บัตรเครดิตทุกใบรวมกันไปแล้วเท่าไร ทำให้เกิดปัญหาการใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตเกินตัว
  2. สลิปล้นกระเป๋าตังค์ เพราะจะต้องเก็บสลิปไว้ตรวจสอบความถูกต้องกับธนาคาร และมานั่งรวมยอดค่าใช้จ่ายของแต่ละบัตรในทุกๆ เดือน
  3. มีบัตรเครดิตหลายใบไม่รู้จะรูดใบไหนดี เลือกไม่ได้ เลือกไม่ถูก ต้องเสียเวลานึกแล้วนึกอีก เพราะจำไม่ได้ว่าบัตรไหนใช้แล้วจะจ่ายช้าที่สุด บัตรไหนเพิ่งตัดรอบไป บัตรไหนให้เครดิตนานสุด เยอะแยะมากมาย
  4. มีปัญหาเรื่องดอกเบี้ย ผ่อนขั้นต่ำ ผ่อนยังไงก็ไม่หมดสักที หรือผ่อนดอกเบี้ยคงที่ จำไม่ได้ว่าผ่อนไปแล้วกี่รอบ วงเงินบัตรยังเหลือผ่อนอย่างอื่นอีกมั๊ย
  5. ลืมวันชำระค่าบัตรเครดิต เพราะมีหลายใบเกิน มากมายเต็มไปหมด
ผู้พัฒนาเองก็เจอปัญหาแบบนี้มา และเข้าใจปัญหาของผู้ใช้บัตรเครดิตดี จึงอยากทำแอพเพื่อช่วยเหลือคนที่เจอปัญหาแบบเดียวกันค่ะ
ดังนั้นผู้พัฒนาก็เลยทำแอพพลิเคชั่น Piggipo (พิกกิโปะ) ขึ้นมาโดยจุดเด่นของแอพฯ มีดังนี้ค่ะ

1. คุณสามารถเห็นภาพรวมค่าใช้จ่ายของบัตรเครดิตทุกใบภายในหน้าแรกของแอพฯ

โดยยอดรวมค่าใช้จ่ายนั้นจะแยกตามรอบบิลของแต่ละบัตรจริงๆ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สถานะการใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตแบบ real time ได้ว่าตอนนี้ยังใช้ได้อีกเท่าไรหรือใช้ไปแล้วเท่าไร

2. ช่วยให้การตัดสินใจใช้บัตรของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

ด้วยความน่ารักของ Emotion Piggipo ที่แสดงอารมณ์ตามการใช้จ่ายบัตร เช่น คุณตั้ง Limit ไว้ที่ 50,000 บาท เมื่อคุณใช้จ่ายใกล้ถึง หรือเกิน Limit ที่ตั้งไว้ หมูก็จะเปลี่ยน Emotion ไปตามการใช้จ่ายของคุณ

3.มีระบบผ่อนชำระ ที่เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัวที่จะช่วยคุณจัดการการบริหารการเงิน

ผ่านการคำนวณดอกเบี้ยบัตรเครดิต และการช่วยวางแผนการจ่ายให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

4. ช่วยวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายที่คุณใช้ไปอย่างง่ายดาย

ด้วยกราฟน่ารัก ๆ ที่จะเปลี่ยนเรื่องการเงินของคุณไม่ให้น่าเบื่ออีกต่อไป และระบบ billbox ที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการตรวจเช็คความถูกต้องของบิลจากธนาคารก่อนชำระจริง

5. ช่วยให้คุณสามารถบันทึกค่าใช้จ่ายของบัตรเครดิตได้ง่ายขึ้น

หมดปัญหาลืม งง ว่าใช้อะไรไปบ้าง บอกลาไปเลยกับปัญหาสลิปล้นกระเป๋าตังค์ รูดบัตรเมื่อไหร่ จิ้ม Piggipo เมื่อนั้น ง่ายๆแค่ 3 วินาที รับรองว่าบัตรเครดิตเป็นโหลก็เอาอยู่

6.แสดงวันตัดรอบของแต่ละบัตร

ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตที่ให้ช่วงระยะเวลาจ่ายนานที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เท่านี้ยังไม่พอ Piggipo ยังมาพร้อมด้วยระบบ alert ที่เอาใจคุณสาวๆขี้หลงขี้ลืมทั้งหลาย คอยช่วยเตือนให้คุณไม่ลืมวันชำระเงินอีกต่อไป

7. หายห่วงเรื่องความปลอดภัย

เนื่องจากการใช้ Piggipo ไม่จำเป็นต้องใส่ข้อมูลบัตรเครดิตใดๆ และเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการเข้าระบบ 128 bit ซึ่งเป็นมาตราฐานความปลอดภัยระดับเดียวกับธนาคารทั่วโลก

About Piggipo

Piggipo (พิกกิโปะ) เป็นแอพพลิเคชั่นจัดการทุกปัญหาบัตรเครดิตให้เป็นเรื่องง่ายด้วยปลายนิ้ว เพียงรูด...บัตร แล้วจิ้ม...Piggipo แอพพลิเคชั่นโดนๆเอาใจผู้ใช้บัตรเครดิต โดยเปิดตัวให้ดาวน์โหลดครั้งแรกใน App Store เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2013 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีและรีวิวต่างๆมากมายจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากกว่า 100,000 คน โดยทางทีมผู้พัฒนาได้วางเป้าหมายไว้ว่า ภายในปี 2015 Piggipo จะต้องเป็น No.1 แอพพลิเคชั่นทางด้านบัตรเครดิตในเอเชีย และเมื่อเดือนมิถุนายน 2014 ที่ผ่านมา เราได้เปิดตัว Piggipo ในเวอร์ชั่นแอนดรอย หลังจากที่ให้สาวกชาวแอนดรอยรอคอยมานาน และเร็วๆนี้ Piggipo จะมีข่าวดีให้วงการแอพพลิเคชั่นไทยได้ตื่นเต้นอีกรอบแน่ๆค่ะ ติดตามอัพเดตข้อมูลข่าวสารของ Piggipo และอัพเดต feature เจ๋งๆที่กำลังมา ได้ง่ายๆจากช่องทางดังต่อไปนี้

  • รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม อ่านข่าวสาร ดูวีดีโอแนะนำแอพฯ ผ่าน www.piggipo.com
  • แจ้งปัญหาทางอีเมลล์ได้ที่ supports@neversitup.com
  • พูดคุย แจ้งปัญหา(Real time) ผ่าน facebook : http://www.facebook.com/piggipo
  • ติดต่อโดยตรงได้ที่เบอร์ 094-496-1955ทีมนักพัฒนา Piggipo

Piggipo เป็นแอพพลิเคชั่นสัญชาติไทยน้องใหม่มาแรง ที่สร้างขึ้นจากฝีมือนักพัฒนาคนไทย ซึ่งเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันมา แล้วพบปัญหาการใช้บัตรเครดิตเหมือนกัน เลยรวมตัวกันสร้าง Piggipo ขึ้นมาจากประสบการณ์ตรง มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งต่อแอพฯดีๆให้คนไทยได้ใช้ โดยทีมมี passion อยากพาให้ Start up ไทยได้มีชื่อเสียงอยู่ในวงการ Start up โลก และอยากเห็นแอพฯของคนไทย ช่วยให้คนทั่วโลกได้มีรอยยิ้มทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิต โดยทีมนักพัฒนา Piggipo เป็นผู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งในด้าน Marketing, Development, Finance รวมถึงมีทีม User Experience ด้านการใช้บัตรเครดิตโดยตรง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า Piggipo เป็นแอพฯที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการจัดการบัตรเครดิตอันดับ 1 ของไทย

Supichaya Surapunthu (Gak)

CEO

Pongchai Tangbowonweerkun (Por)

CTO

Sirarhorn Thamprateep (Zine)

CMO

Sarin Kittikong (Ning)

CFO

Phuthipong Bovornkeeratiroj (Nikko)

Senior iOS Developer

Theerapol Donubol (Thee)

Senior Web Developer